TẠI SAO KHÔNG ĐẦU TƯ VÀO THE DIAMOND CITY ĐỨC HOÀ - THẮNG LỢI GROUP???
Đầu tư đất nền Long An nói chung và Đức Hoà nói riêng thì  đừng bỏ qua tìm hiểu The Diamond City trước khi xuống tiền.
 
????Long An là một trong những đô thị vệ tinh của TP.HCM đang thực hiện nhiệm vụ giãn dân, phát triển lõi bất động sản công nghiệp. 
 
????Long An hiện sở hữu 35 KCN, 62 CCN; hiện có 22 KCN, 23 CCN đang hoạt động với khoảng 235.000 chuyên gia, công nhân và đa số là lao động ngoại tỉnh và chuyên gia nước ngoài do đó nhu cầu nhà ở, sử dụng dịch vụ của chuyên gia gần chỗ làm trở nên cấp thiết.
 
✅The Diamond city là nơi hội tụ đầy đủ tiện ích, quy hoạch bài bản, thụ hưởng được tiện ích ngoại và nội khu đáp ứng nhu cầu “sống, làm việc và hưởng thụ”
 
✅Vị trí di chuyển thuận tiện đến nơi làm việc trong các KCN liền kề, tiếp cận Rút ngắn quãng đường đi làm, tránh kẹt xe, khói bụi và tiết kiệm thời gian mỗi ngày.
 
✅Đầy đủ tiện ích “3 trong 1”: Khu thương mại chuẩn Singapore, Trường mẫu giáo phong cách Nhật, Tổ hợp thể thao Champion: Hồ bơi & sân tennis, Công viên sắc màu Color Park 1,2, 3, Quảng trường Hà Lan.
 
✅Kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM là: BRVT - Đồng Nai - Bình Dương - Tây Ninh - Long An. Kết nối dễ dàng với các tỉnh lân cận.
 
✅Vị trí kim cương - nơi giao thoa, trung tâm của 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức, The Diamond City là dự án vị trí chiến lược cho tăng trưởng và đầu tư.
 
✅Thiết kế kiến trúc vượt thời gian:Tân cổ điển pha địa trung hải.
---------------------------------------
????The Diamond City - Thành phố giao hòa????
????Vị trí: Mặt tiền Vành đai 4 - ĐT 824, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Hotline: 090 379 2222

090.379.2222

ĐĂNG KÝ NGAY