Đắt giá shophouse mặt tiền Quảng trường Hà Lan tại The Diamond City

 

182 shophouse Millennium độc quyền, nằm trên trục đường ven kênh tự nhiên Giethoorn – thuộc tổ hợp tiện ích Quảng trường Hà Lan đang trở thành sản phẩm được “săn đón” nhất trong rổ sản phẩm của dự án The Diamond City ngay trung tâm TP.Đức Hoà tương lai. 

Lợi thế tuyến thương mại đại lộ lớn nhất dự án

Gần 2km chiều dài đại lộ Thắng Lợi và trục đường song song với kênh tự nhiên Giethoorn – thuộc tổ hợp tiện ích Quảng trường Hà Lan chính là dãy phố thương mại – shophouse lớn nhất dự án, là điểm kết nối huyết mạch các tuyến đường trọng điểm của The Diamond City. 

Đại lộ Thắng Lợi đoạn trục đường song song với kênh tự nhiên Giethoorn – thuộc tổ hợp tiện ích Quảng trường Hà Lan.

Đại lộ Thắng Lợi đoạn trục đường song song với kênh tự nhiên Giethoorn – thuộc tổ hợp tiện ích Quảng trường Hà Lan.

Tuyến thương mại với những dãy shophouse phong cách tân cổ điển, pha Địa Trung Hải chính là điểm nhấn về kiến trúc cho khu dân cư và tạo cảnh quan kinh doanh sầm uất, đẳng cấp cho toàn dự án. Mở rộng vỉa hè tới 6m, lòng đường rộng 28m, đại lộ Vinh Quang sẽ mở ra cơ hội kinh doanh tốt nhất cho những chủ nhân, nhà kinh doanh thức thời. 

Với kết cấu 1 trệt, 2 lầu, 1 tum, diện tích đất trung bình 5m x 20m sẽ là quy hoạch vàng dành cho các khách hàng thích dạng sản phẩm vừa sử dụng để kinh doanh, vừa kết hợp để ở, trong các đô thị tiềm năng. 

Đại lộ Vinh Quang rộng 34 m với những dãy shophouse mở ra cơ hội cho những khách hàng thích sản phẩm kinh doanh kết hợp để ở.

Đại lộ Vinh Quang rộng 34 m với những dãy shophouse mở ra cơ hội cho những khách hàng thích sản phẩm kinh doanh kết hợp để ở.

Lợi thế đầu tư lớn nhất của 182 shophouse Millennium độc quyền là nằm trong giá trị thương mại tổng thể của dự án với trung tâm thương mại 5 tầng D-Mall và khu thương mại chuẩn Singapore Diamond Food Court, tạo ra mô hình dịch vụ hoàn chỉnh cho cư dân khu đô thị cũng như hút dân từ khu vực bên ngoài. 

Một điểm cộng sinh lợi chính là dự án thuộc lõi BĐS công nghiệp, được bao quanh bởi cụm khu công nghiệp Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với tổng diện tích gần 4.300 ha , với 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động. Do đó, các sản phẩm shophouse khi triển khai kinh doanh, dịch vụ chính là góp phần tạo dịch vụ cho lực lượng lao động tại chỗ, qua đó thúc đẩy kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng. 

Chuẩn sống “3 trong 1” tại The Diamond City

Đi theo xu hướng phát triển của các đô thị vệ tinh là triển khai các dự án đô thị quy mô lớn với đa dạng loại hình, The Diamond City giai đoạn 1 có 12,3 ha gồm 589 sản phẩm là nhà phố, shophouse, biệt thự, nền nhà phố và nền shophouse… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dự án dành 11.300 m2 triển khai tiện ích “3 trong 1”  Live – Work – Play (làm việc tại khu công nghiệp liền kề - sống và giải trí trong dự án). 

Các tiện ích tiêu biểu như khu thương mại chuẩn Singapore, trường mẫu giáo phong cách Nhật, tổ hợp thể thao Champion với hồ bơi và sân tennis, công viên sắc màu Color Park 1,2 và 3… Nổi bật trong chuỗi tiện ích còn có Quảng trường Hà Lan - biểu tượng độc bản với một Hà Lan thu nhỏ tại khu Tây sài Gòn. Quảng trường gồm tháp biểu tượng Time Square, kênh tự nhiên Giethoorn, cầu ước nguyện Dream River tạo thành một tuyến phố thương mại sầm uất, kinh doanh nhộn nhịp và cảnh quan độc đáo của The Diamond City. 

image2-1649268872-9732-1649268907.png

Bên cạnh tiện ích nội khu, dự án sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và dễ dàng tiếp cận, khi chỉ 5 - 15 phút có thể tới Phòng khám chuyên khoa Nhi đồng Sài Gòn, Bệnh viện Xuyên Á Đức Hòa, Bến xe Đức Hòa, UBND xã Hữu Thạnh, chợ Đức Hòa, Đại học Tân Tạo, làng cổ Phước Lộc Thọ,..

Thông tin sản phẩm

Dự án Khu đô thị The Diamond City – Thành phố giao hoà

Vị trí: Mặt tiền Vành đai 4 – ĐT 824, xã Hựu Thạnh, H.Đức Hòa và xã Lương Bình, H.Bến Lức, tỉnh Long An.

Website:https://keyoneland.vn/khu-dan-cu-quoc-linh-the-diamond-city-pj212

090.379.2222

ĐĂNG KÝ NGAY